Get Adobe Flash player
Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
  • Page:
  • 1

TOPIC: Co nen trong cay coi xung quanh bat dong san cua b

Co nen trong cay coi xung quanh bat dong san cua b 3 months 1 week ago #28978

  • alana05
  • alana05's Avatar
  • OFFLINE
  • Fresh Boarder
  • Posts: 8
  • Karma: 0

Có nên trồng cây cối xung quanh bất động sản của bạn


Bất động sản và cây cối không có mối quan hệ gì với nhau. Nhưng theo các nhà môi giới bất động sản, một bất động sản có cây cối tươi tốt, được trồng và chăm sóc quy củ sẽ có giá cao và dễ bán hơn gấp nhiều lần.

Chăm sóc cây cối quanh bất động sản không phải là một việc dễ. Những chiếc lá bắt đầu úa và rụng dần. Bạn bắt đầu tự hỏi bạn đã phải bỏ một số tiến để mua cây về nhưng cảm thấy không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra vì không biết cách chăm sóc, cây sẽ chết và bạn buộc phải bỏ chúng đi.

Nghe có vẻ quen? Không phải tất cả chúng ta đều có tài năng chăm sóc cây, nhưng có một số cách thông minh để cung cấp môi trường phù hợp nơi cây trồng của bạn có thể phát triển sống được lâu hơn. Hãy đọc bài
Bat dong san chia sẻ ngay sau đây.Có nên trồng cây cối xung quanh bất động sản của bạn

Đầu tiền hãy đánh giá môi trường quanh bất động sản của bạn

Môi trường quanh bất động sản của có sự nhất quán phù hợp khi nói đến độ ẩm. Như vậy, bạn sẽ cần phải biết loại cây nào sẽ phát triển tốt nhất ở trong nhà của bạn phù hợp để thích nghi theo mùa.

Hầu hết các loài thực vật nhiệt đới rõ ràng sẽ đòi hỏi độ ẩm cao hơn, nhưng nếu bạn sống ở một nơi có độ ẩm ít thì vẫn còn có cách để tăng độ ẩm.

Ví dụ, bạn có thể đặt sỏi ở dưới cùng của chậu cây trong nhà đất 24h của bạn, sau đó đặt cây lên sẽ giúp giữ nước tốt hơn. Chi tiết xem tại
BĐS

Thoát nước cũng phải thật cẩn trọng. Rễ cây của bạn sẽ bắt đầu bị thối nếu chúng bị ngập nước hoặc không thoát nước đúng cách theo thời gian. Đá và các sản phẩm thoát nước khác có thể giúp bạn giữ được sự cân bằng giữa ướt và khô.Đầu tiền hãy đánh giá mức độ ẩm của khu vực quanh nhà

Hãy để cây dưới ánh sáng

Nước là rất quan trọng, nhưng ánh sáng cũng rất quan trọng đối với tuổi thọ của cây. Nhìn xung quanh khu vực bất động sản của bạn xem nơi nào có nhiều ánh sáng nhất. Nếu nhà bạn không có nhiều ánh sáng tự nhiên, cây trong nhà có thể không phải là cách trang trí tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn có một số cửa sổ, hãy tiến hành tìm hiểu trước khi muốn trồng loại cây bạn muốn. Tùy thuộc vào loài, chúng sẽ cần ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoặc cần trong bóng râm.

Phân bón và sâu bệnh. Đặt nhiều phân bón dưới gốc cây của bạn sẽ tạo nên sự phát triển ấn tượng, nhưng quá nhiều sẽ đòi hỏi bạn phải cải tạo chúng, và nó chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều côn trùng vào nhà đất của bạn.Mời xem thêm
Nha dat 24h

Một nguyên tắc chung cho cây trồng là chỉ nên sử dụng phân bón hòa tan ba lần trong giai đoạn phát triển, thường là mùa xuân và mùa hè. Hãy nhớ áp dụng nguyên tắc này để đảm bảo tài sản của bạn luôn hấp dẫn.
The administrator has disabled public write access.
  • Page:
  • 1

Connexion

4697105
Aujoud'hui
Hier
Ce Mois
Total
3386
5066
118765
4697105

Your IP: 34.204.169.76