Get Adobe Flash player
Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
  • Page:
  • 1

TOPIC: Cach bo tri mot phong khach nho ban nen biet

Cach bo tri mot phong khach nho ban nen biet 5 days 4 hours ago #27663

  • lupacexi
  • lupacexi's Avatar
  • OFFLINE
  • Fresh Boarder
  • Posts: 9
  • Karma: 0
Cách bố trí một phòng khách nhỏ bạn nên biết

Tất cả các không gian đều có những thách thức về thiết kế, nhưng vì phòng khách là nơi bạn có thể dành nhiều thời gian nhất (và chắc chắn là một vị khách trải nghiệm nhiều nhất), thiết kế một phòng nhỏ có thể đặc biệt khó khăn.

Làm thế nào để bạn đạt được sự cân bằng giữa việc làm cho căn phòng cảm thấy rộng rãi nhất có thể trong khi cũng có chỗ ngồi thêm? Bạn nên chọn đồ nội thất nào, và bạn đặt nó ở đâu? Dưới đây là mẹo thiết kế để tận dụng tối đa không gian của bạn, cùng Nhà đất 24h chia sẻ những meo này nhé


Cách bố trí một phòng khách nhỏ bạn nên biết

Một phòng khách nhỏ, đặc biệt là nếu nó ngắn trên cửa sổ, có thể cảm thấy hơi bị đóng hộp. Tạo một tiêu điểm, tăng ánh sáng và thêm chiều sâu cùng một lúc bằng cách dán tường và treo gương lên trên. Nếu bạn có thể đặt gương đối diện với một cửa sổ, thì tốt hơn - gương sẽ phản chiếu tầm nhìn ra bên ngoài, tạo ấn tượng về một cửa sổ phụ.

Căn giữa ghế tình yêu trên bức tường giấy, bên cạnh là một cặp bàn và đèn bên phù hợp. Một ghế dệt lớn có thể làm việc như một bàn cà phê hoặc một ghế phụ. Nếu có phòng, bạn có thể làm việc trên một chiếc ghế phụ (quy mô nhỏ) hoặc hai người đối diện với ghế tình yêu trong sự sắp xếp này.

Theo Rao vặt bất động sản, chọn đồ nội thất có tích hợp lưu trữ để hạn chế sự lộn xộn. Một thân cây hoặc ghế lưu trữ như một bàn cà phê hoạt động tốt. Dọc theo chu vi của căn phòng, hãy thử một cái ngăn kéo nhỏ hoặc một cái thùng nhỏ thay vì bàn điều khiển để tăng các tùy chọn lưu trữ


Có nhiều đồ cho nội thất phòng khách hơn là ghế sofa kích thước lớn

Có nhiều đồ cho nội thất phòng khách hơn là ghế sofa kích thước lớn và ghế bành cồng kềnh. Các cửa hàng đồ cổ là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm đồ nội thất quy mô nhỏ, bởi vì kích thước phòng trung bình thường khá nhỏ cho đến nửa thế kỷ qua hoặc lâu hơn. Tìm kiếm những chiếc ghế nhỏ, ghế tình yêu và ghế có thể làm việc cho không gian của bạn.

Ghế tình yêu được đặt ở giữa cửa sổ bay, với những chiếc bàn nhỏ nhắn ở hai bên. Một cặp ghế bành Louis XVI ngồi đối diện ghế sofa, với một thân cây như một bàn cà phê ở giữa.

Nếu phòng khách nhỏ của bạn lại có trần nhà cao, hãy tận dụng tối đa không gian đó! Mặc dù không gian thẳng đứng không giúp ích cho việc ngồi ở một chỗ ngồi, nhưng việc hướng mắt lên sẽ giúp tạo ấn tượng rằng căn phòng của bạn rộng hơn và to hơn so với những gì nó có. Lấp đầy không gian theo chiều dọc với một phòng trưng bày nghệ thuật.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích, tham khảo thêm Rao vat 24h mới nhất mỗi ngày.
The administrator has disabled public write access.
  • Page:
  • 1

Connexion

3981343
Aujoud'hui
Hier
Ce Mois
Total
2859
4399
108729
3981343

Your IP: 34.229.97.16